Vạn Phúc Riverside City sản phẩm nhà phố có tính thanh khoản cao

Tính chung 6 tháng đầu năm 2017 vừa qua, các sản phẩm nhà phố tại TPHCM đã quy hoạch được 5 dự án được đánh giá tiềm năng phải kể đến du an Van Phuc Riverside tọa lạc mặt tiền đường QL13 là sản phẩm chiến lược của chủ đầu tư Đại Phúc. Dự án được quy hoạch thành khu đô thị theo phong cách hiện đại, chất lượng và gần gũi với cuộc sống xanh được ôm trọn bởi sông Sài Gòn trải dài đến 3km. Khu đô thị Vạn Phúc Riverside xây dựng theo mô hình của Singapore mang đến giá trị sống tuyệt vời với một không gian sống hoàn hảo đầy đủ tiện ích nội khu và hàng loạt tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn chỉnh.

Rosita Garden sẽ làm ổn định thị trường nhà phố quận 9 ở phân khúc nhà phố compound được cam kết bởi các đơn vị uy tín. Lựa chọn Rosita Garden Khang Điền có lợi thế hơn so với các sản phẩm nhà phố riêng lẽ sẽ không có hiện tượng “thổi giá” theo thị trường.

Nên lựa chọn chủ đầu tư uy tín khi mua các sản phẩm nhà phố hiện nay

Để đầu tư vào các sản phẩm nhà phố Vạn Phúc Riverside người mua nên có những chiến lược bài toán tài chính rồi hãy bắt đầu nghĩ đến việc ra đưa ra quyết định mua với nhiều hình thức thanh toán. Theo đó, chính là bài toán sinh lời ngay thời điểm nhận nhà để cân dối mức tài chính vay với lãi suất một cách hợp lý hoặc có thể cho thuê để cân đối tài chính trong thời gian ngắn. Với sự hổ trợ từ các ngân hàng uy tín như Vietcombank hoặc Vietinbank đảm bảo sự thanh khoản cho khách hàng là rất cao.

Vạn Phúc Riverside City sản phẩm nhà phố có tính thanh khoản cao
Đây cũng chính là yếu tố tạo lòng tin cho người mua nên chọn những sản phẩm nhà phố của các chủ chi tiêu lớn, có độ tin cậy cao để đảm bảo tiến độ bàn giao và pháp lý một cách rõ ràng khi nhận nhà. Bởi lẽ, bây giờ không ít dự án đang được khách hàng đối chiếu, đánh giá gia sản có hợp lý với nhu cầu hay không và có giá chênh lệch quá lớn với mặt bằng chung hay không. Bản thân người môi giới với kinh nghiệm có thể xác định bước đầu mức chi phí của căn nhà phố đang ở ngưỡng cao, thấp hay hợp lý để tư vấn cho khách hàng của mình.

Dự kiến, giá bán Vạn Phúc Riverside sẽ còn tăng cao khi hàng loạt ích lợi qui mô lớn chuẩn bị hoàn thành đi vào hoạt động nên lượng người mua quan tâm tăng vọt. Tuy nhiên người mua sản phẩm nhà phố cần thận trọng lựa chọn những đối tác uy tín của chủ đầu tư để có mức giá bán và những chính sách hợp lý tránh bị làm giá quá cao. Điều này có thể nhận thấy khi đến tham quan dự án sẽ có khá nhiều đơn vị săn đón chào bán nhiều chính sách chiết khấu khác nhau và đang được sàn lọc minh bạch từ chủ đầu tư.

Vạn Phúc Riverside City sản phẩm nhà phố có tính thanh khoản cao
Bình chọn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

văn phòng cho thuê quận 1, cho thue van phong quan 1, văn phòng cho thuê quận 3, cho thue van phong quan 3, văn phòng cho thuê quận tân bình, cho thue van phong quan tan binh, văn phòng cho thuê quận phú nhuận, cho thue van phong quan phu nhuan