Thị trường nhà phố tiếp tục nhộn nhịp trong quý 3 khi Rosita Garden Quận 9 ra mắt

Thị trường nhà phố đang có nhiều chuyển biến khá tích cực theo báo cáo của Savills cho biết đã thống kê số lượng sản phẩm bán ra trong quý 2/2017 đã cung cấp hơn 4.700 căn cho toàn thị trường TPHCM.  Dự báo, phương thức này sẽ có tầm 1.500 căn sẽ được chi thị trường trong quý 3/2017 và trong đó dự án Rosita Garden do Khang Điền làm chủ đầu tư sẽ ra mắt sớm nhất trong quý 3/2017 này. Với xu hướng lựa chọn các sản phẩm nhà phố trong một khu Compound dành cho bất kì ai muốn hưởng lợi cuộc sống đô thị mà không quá ồn ào náo nhiệt.

Thị trường nhà phố đầu cung chính vẫn chính là khu Đông

Dự án Rosita Garden Quận 9 sở hữu lợi thế nằm trong khu vực có đầu cung chính vẫn chính là khu Đông được đánh giá là khá tiềm năng và sở hữu nhiều ưu thế mà không khu vực nào có được như vậy. Chính bởi vậy những dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sắp giới thiệu trong Quý 3/2017 tại Quận 9 sẽ khẳng định thị trường nhà phố tiềm năng sẽ lọt được vào tầm ngắm của khách mua ngay khi ra mắt. Từ đầu năm đến nay phân khúc này ghi nhận chỉ có 3 dự án được chào bán đó là: Merita (Khang Điền), Park Riverside (MIK), Valencia Riverside (Anphaland) và tiếp theo sẽ là Rosita Garden tạo nên sự nhộn nhịp đa dạng sản phẩm.

Thị trường nhà phố tiếp tục nhộn nhịp trong quý 3 khi Rosita Garden Quận 9 ra mắt

Với số lượng đánh giá sản phẩm cho thị trường nhà phố cung cấp ra môi trường khoảng gần 1000 căn với mức tăng trưởng khá tốt từ đầu năm có đến hơn 60% đầu cung mới chủ yếu tại thị trường quận 9. Điển hình tại một số phường trên địa bàn quận 9 những dãy nhà phố lẻ có qui mô từ 50– 100 căn đồng loạt bung hàng từ cuối tháng 6/2017 đến nay tạo nên sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá về việc kết nối trong tương lai giữa dự án Long Hưng tại Đồng Nai sẽ gia tăng khi công trình cầu bắc qua sông Đồng Nai kết nối giữa khu vực này với quận 9 thì các dự án sẽ còn đội giá cao lên nhiều lần.

Trong quý III/2017, nhiều dự án sẽ chính thức chào bán để chuẩn bị bung hàng và thanh khoản vào những tháng cuối năm với mức giá dự kiến 1.6 – 3 tỉ đồng/căn, ghi nhận thanh khoản tốt. Với các sản phẩm đa dạng sẽ làm thị trường nhà phố mà Rosita Garden Khang Điền nhộn nhịp không kém gì căn hộ trong giai đoạn vừa qua. Đại diện MIK Group cho biết, vào khoảng tháng 9/2017 họ tiếp tục chọn quận 9 để phát triển dự án tại Phường Phước Long B bởi nơi đây quỹ đất còn khá dồi dào.

Thị trường nhà phố tiếp tục nhộn nhịp trong quý 3 khi Rosita Garden Quận 9 ra mắt
Bình chọn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

văn phòng cho thuê quận 1, cho thue van phong quan 1, văn phòng cho thuê quận 3, cho thue van phong quan 3, văn phòng cho thuê quận tân bình, cho thue van phong quan tan binh, văn phòng cho thuê quận phú nhuận, cho thue van phong quan phu nhuan