Những điều cần biết khi đầu tư vào dự án đất nền Heartland Linh Đông Thủ Đức

Cũng theo nhiều nhà đầu tư, Thủ Đức cũng là khu vực được nhiều nhà đầu tư đất nền lựa chọn hiện nay tại TP HCM song song với quận 9 tại khu Đông TPHCM. Sự ra đời dự án Heartland Linh Đông Thủ Đức đánh giá một bước ngoặc mới cho khư vực này. Dự án sở hữu một mảnh đất cực kỳ đẹp theo phong thủy hội tụ đủ 3 yếu tố: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Đặc biệt, gần đây trên địa bàn Thủ Đức xu hướng các nhà đầu tư đang tìm kiếm các dự án đất nền đầu tư ngày càng cao sau sự thành công của đất nền Vạn Phúc trong một vài năm trở lại.

Những điều cần biết khi đầu tư vào dự án đất nền Heartland Linh Đông Thủ Đức

Điểm nhấn của Heartland Linh Đông Thủ Đức chính là vị trí chiến lược

Sở hữu nhiều ưu thế song dự án Heartland Linh Đông Thủ Đức chỉ có 31 nền với mức giá 75 triệu/m2 khách mua được ngân hàng hỗ trợ 60% giá trị sản phẩm trong 15 năm dưới sự bảo trợ của HD BANK VS ABBANK. Các sản phẩm đất nền dự án HeartLand Linh Đông đáp ứng được nhu cầu thực sự khách có nhu cầu cũng bán trao tay ngay hoặc lướt sóng sinh lời như một giải pháp bởi mức giá khá hợp lý. Dự án tạo nên cơn sóng đầu tư bởi vị trí độc đáo tọa lạc mặt tiền Kha Vạn Cân, mặt sau tiếp giáp Rạch Thủ Đức và Rạch Nhà Trà thơ mộng đáp ứng tất cả những tiêu chí.

Những điều cần biết khi đầu tư vào dự án đất nền Heartland Linh Đông Thủ Đức

Nét ấn tượng của dự án Heartland Linh Đông Thủ Đức giúp cho khách hàng tự do thể hiện thích tự thiết kế căn hộ theo ý thích cũng như theo phong cách của mình mà không bị ràng buộc. Các căn nhà phố được xây dựng 1 trệt 3 lầu với tổng diện tích xây dựng tối đa 82% so với diện tích đất hiện hữu với diện tích đa dạng từ 60 đến 171m2. Tại đất nền HeartLand Linh Đông cũng chính là nơi đáp ứng được nhu cầu thực sự mà khách hàng đang tìm kiếm để có thể thiết kế ngôi nhà riêng của mình không phải phụ thuộc vào nhà thiết kế của dự án.

Khu đô thị xanh, tiện ích hoàn chỉnh đã đáp ứng tất cả những tiêu chí thỏa mãn cho khách hàng khi tìm hiểu đầu tư vào đất nền Heartland Linh Đông Thủ Đức nhờ nằm ngay trên mặt tiền đường Kha Vạn Cân. Đây là khu vực sở hữu vị trí vàng chiến lược kết nối đoạn đường dài từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Long Thành với hàng loạt dự án trọng điểm đang hình thành trong tương lai. Bao quanh dự án là hàng loạt giá trị tiện ích ngoại khu hoàn hảo từ giáo dục, y tế, giải trí,… đã cho thấy rất rõ ràng về vị trí tuyệt đẹp của mảnh đất mang tên “Hoa Viên Tây Hồ” không thể bỏ

qua này.

Những điều cần biết khi đầu tư vào dự án đất nền Heartland Linh Đông Thủ Đức
5 (100%) 16 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

văn phòng cho thuê quận 1, cho thue van phong quan 1, văn phòng cho thuê quận 3, cho thue van phong quan 3, văn phòng cho thuê quận tân bình, cho thue van phong quan tan binh, văn phòng cho thuê quận phú nhuận, cho thue van phong quan phu nhuan